Tư Vấn Đầu Tư Nhà Hàng – Khách Sạn

Nhà hàng và Khách sạn luôn là người bạn song hành, trước xu thế phát triển không ngừng của lĩnh vực này. Sài Gòn Asset luôn đón đầu cũng như nắm bắt xu hướng của ngành để đưa ra những sự tư vấn chuyên môn.

Mô hình Khu nghỉ dưỡng kết hợp với Nhà hàng – Mekong Taste ra đời với nhiều định hướng phát triển. Không chỉ là một nơi ăn uống, nghỉ dưỡng đơn thuần, mà Mekong Taste còn trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong việc kết nối, giao lưu văn hoá, quảng bá những nét đặc trưng về thiên nhiên, ẩm thực, con người miền Tây nói chung và Cồn Thới Sơn – Mỹ Tho nói riêng.

Mekong Taste cung cấp chất lượng phục vụ chu đáo, riêng biệt cho từng nhu cầu khác nhau của Khách hàng, dựa trên việc am hiểu về nhu cầu khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp chân thật, cũng như thưởng thức những món ăn đặc sắc đậm chất miền Tây của khách hàng.


Mekong Taste mang hương vị đặc trưng miền Tây Nam Bộ.

Mekong Taste sẽ mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm đặc biệt về nét Tinh tuý ẩm thực Nam Bộ, Không gian dã ngoại lý tưởng, Hoà mình vào khu nghỉ dưỡng đồng quê, Thưởng lãm nét văn hoá đặc trưng Tây Nam Bộ.