Trung Tâm Thương Mại Diamond Plaza

Trung tâm Thương Mại DIAMOND PLAZA tọa lạc tại  34, Lê Duẩn, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh với  22 tầng, chia làm 2 bên: Khu thương mại và Khu căn hộ.    Với địa thế không thể thuận lợi hơn cho khách du lịch từ bốn phương, Diamond plaza tọa lạc ngay sau lưng Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame Cathedral Basilica of Saigon), góc đường Lê Duẩn và Phạm Ngọc Thạch.

Cá thành viên sáng lập của SAIGON ASSET đã tham gia cùng dự án với các vai trò chủ chốt như: Phát triển và quản lý Dự án/ Quản lý Kinh doanh và Vận hành hoạt động tổng thể Trung tâm từ 2000 đến 2008 

  

Cũng như hầu hết các plaza khác trên thế giới, tại đây, bạn có thể tìm thấy đủ các loại mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng. Với người xa xứ lần đầu đặt chân đến đất Sài Gòn, chúng tôi luôn khuyên họ chọn Nhà thờ Đức Bà làm điểm mốc để bắt đầu chuyến tham quan; và dĩ nhiên, Diamond Plaza sẽ là trạm dừng chân lý tưởng.

Tại sao lại là trạm nghỉ lý tưởng? Đơn giản vì ngoài việc mang đến tiềm năng mua sắm cao. Diamond Plaza còn có các chuỗi cửa hàng ăn nhanh, coffee với chất lượng “sạch sẽ” theo đúng yêu cầu khá khắt khe của các du khách nước ngoài. Ngoài ra, việc mua sắm tại trung tâm thương mại này cũng rõ ràng hơn khi hầu hết toàn bộ các sản phẩm đều được quy định giá chuẩn (đã kèm thuế + giá mặt bằng), tránh tình trạng “chặt chém” người phương xa. Ngoài ra còn có các dịch vụ thư giãn, giải trí như: bowling – video game (tầng 5), rạp chiếu phim (tầng 13),…

  

Ẩn mình ngay trong Diamond Plaza lại là một trung tâm y tế dịch vụ gia đình (Family Medical Practice) – địa điểm thiết yếu dành cho những du khách lần đầu đến với Sài Gòn. Dịch vụ y tế ở đây được khách nước ngoài đánh giá khá cao, các bác sĩ và nhân viên đều có thể giao tiếp tiếng Anh tốt! Trung tâm y tế này nằm ngay bên phải cổng chính của Diamond Plaza.