IMPERIAL PLAZA

IMPERIAL PLAZA tọa lạc tại 159-163 Thùy Vân, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án có diện tích khoảng 18.000 m2.

Sáng lập viên của SAIGON ASSET là một trong những Nhân sự chủ chốt của The IMPERIAL Group với vai trò là Giám đóc khối thương mại phục trách Phát triển Dự án, Kinh doanh, Tiếp thị cho các Đơn vị thành viên ( The IMPERIAL Plaza, IMPERIAL Hotel, Toyoat Vung Tau, IMPERIAL BUSINESS CENTER…) Từ năm 2007 đến 2018.

The Imperial Plaza là một phần hạng mục nằm trong tổng thể dự án tổ hợp du lịch cao cấp The Imperial Complex bao gồm khu mua sắm, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và cao ốc căn hộ du lịch cao. Dự án có diện tích khoảng 18.000 m2, tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp, nằm sát biển trên đường Thùy Vân giữa trung tâm Bãi Sau nổi tiếng của Thành phố Vũng Tàu. The Imperial Plaza có một phong cách thiết kế độc đáo, mang đậm nét cổ điển phương Tây nhưng lại toát lên sự sang trọng và hiện đại.

  

Gần 7.500m2 diện tích sàn được bố trí thành các khu mỹ phẩm, thời trang, siêu thị, thể thao, vui chơi giải trí, nhà hàng hải sản và khu ẩm thực quốc tế đã được thuê hết bởi 100 khách hàng phân phối và bán lẻ chuyên nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng quốc tế đã có mặt tại đây như: Montblanc, Versace, Shiseido, Ferrari, Bvlgari, Lotteria…