KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI Ở KHÁCH SẠN LỚN NHẤT MỸ THO

XU HƯỚNG KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO VỚI NHIỀU MẢNG XANH TẠI KHÁCH SẠN CENTRAL  PLAZA MY THO

CENTRAL PLAZA MY THO là Dự án phức hợp và cao tầng đầu tiên tại Tp Mỹ Tho với 20 Tầng bao gồm Khách sạn 4 sao, Trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp, Khu thương mại dịch vụ – vui chơi giải trí. Dự án đang xây dựng, dự kiến khai trương vào Tháng 4/2021. SAIGON ASSET là Đơn vị tư vấn phát triển và vận hành Dự án.

Đến cuối tháng 2 năm 2020, dự án đã hoàn thành phần sàn khối đế Khu thương mại – Hội Nghị tiệc cưới, tiến tới xây dựng khối tháp của khách sạn. Khách sạn Central Plaza My Tho được hy vọng  là một khách sạn không chỉ đạt chuẩn chất lượng mà còn đạt chuẩn về kiến trúc đem lại một góc mới hiện đại giữa lòng “Mỹ Tho đại phố”.

Xanh là xu thế, là ý tưởng không bao giờ lạc hậu trong bất cứ mọi xu hướng thiết kế khách sạn nào. Nhờ tính quy mô và khả năng đầu tư lớn, sự góp mặt của các không gian sinh thái xanh, tự nhiên trong môi trường khách sạn chắc chắn mang đến ấn tượng hài hòa và dễ chịu cho du khách. Chúng hướng tới một môi trường thân thiện, với nhiệm vụ điều hòa, làm giảm bớt đi những dáng vẻ công nghiệp, khô khan thường trong các công trình thiết kế khách sạn.

Chủ đầu tư và BQL dự án đã nghiên cứu và chọn ra một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành để chịu trách nhiệm thiết kế nội thất không gian cho Central Plaza. Đó chính là Công ty TNHH KAZE Việt Nam – Đơn vị xuất hiện vào năm 2009 tại thị trường Việt Nam, KaZe đã chinh chiến qua nhiều thị trường và rất thành công. Cha đẻ của KAZE là kiến trúc sư người Đan Mạch Fong – Chan Paw Zeuthen. Với kinh nghiệm của mình hy vọng KAZE sẽ đem đến một diện mạo, không gian hiện đại kết hợp hài hòa các yếu tố tạo không gian tốt nhất cho khách hàng.

Hình ảnh thiết kế không gian chung tại Central Plaza My Tho

SaiGon Asset, 25/2/2020